Xe Tải Chở Gia Cầm 2.5 Tấn, Thùng Dài 6 Mét - Xe Chở Gia Cầm Veam VT260 Chở Gà Con

Giá: Vui Lòng Gọi
Giới thiệu mẫu Xe Tải Chở Gia Cầm 2.5 Tấn, Thùng Dài 6 Mét - Xe Chở Gia Cầm Veam VT260 Chở Gà Con, xe tải veam được đóng full inox 304, thiết kế 2 tầng để chở được nhiều lồng gà hơn. Xe tải Veam chở gà con vào thành phố 24/24
Đăng ký nhận tư vấn
An tâm mua sắm
.. Giao xe toàn quốc
.. Cam kết xe chính hãng
.. Sản phẩm bảo hành toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu mẫu xe chở gia cầm được đóng trên nền xe tải Veam VT260 động cơ ISUZU 2.8L, Với mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng bên CTY KHANH đã cho ra mắt mẫu thùng để làm hài lòng tất cả quý khách.

***ĐẠI LÝ XE TẢI GIÁ RẺ-KHANH XE TẢI***

*LUÔN BÁN SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG CẦN | KHÔNG BÁN SẢN PHẨM ĐANG CÓ*

LH: 0989.183.547 | 0936.784.831 Mr KHANH ( tư vấn 24/24)

Web: www.xetaigiare.vn

Khanh Xe Tải chuyên kinh doanh xe tải mới, cũ - đóng thùng mới và nhận hoán cải thùng theo yêu cầu khách hàng.

Hôm nay Khanh vừa hoàn thiện xong một mẫu thùng xe tải chuyên chở gia cầm được đóng trên nền xe Veam 1T9. với mẫu xe này thì ưu điểm là thùng dài trên 6 mét, quý khách sẽ chở được nhiều hàng hơn, 

Hơn nữa là mẫu xe tải Veam Vt260 có tải trọng và tổng trọng tải dưới 5 tấn có thể vào thành phố được, việc này đám ứng được cho những quý khách hàng ở trong nội ô thành phố có thể giao nhận hàng nhanh chóng.

Xe Veam Chở Gia Cầm được đóng full inox 304, thiết kế nhiều lỗ thông gió để cho gà, vịt thoát mát hơn, giảm đi nghi cơ hao hụt hàng hóa rất nhiều.

Bên trong thùng xe tải Veam Vt260 chở gia cầm này thì được chia làm 2 ngăn, việc này giúp cho khách hàng có thể chở được nhiều hàng và không bị làm hư lồng gà.

Và đây là xe chở gia cầm đã bỏ lồng gà lên

Thông số chi tiết của xe Veam VT260 chở gia cầm

------------

HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP: Khách hàng có thể vay 60% - 80% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 84 tháng. Thủ tục nhanh, thế  chấp bằng chính chiếc xe cần vay. 

HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG: Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis … 

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ, HOÁN CẢI: Nhân viên bán hàng trược tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG: Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng mua xe.  

-------------

Top