Xe Tải 8 Tấn Chở Gia Cầm | Xe Tải JAC N800 Thùng Chở Gia Cầm - Xe Tải JAC 8 Tấn Thùng Chở Gà Vịt

Giới thiệu mẫu xe tải 8 tấn thùng chở gia cầm mà công ty Khanh vừa ra phiếu chuẩn bị giao cho khách hàng. Xe tải JAC N800 Thùng chở gia cầm 2022
01/10/2022 378 lượt xem

***ĐẠI LÝ XE TẢI GIÁ RẺ-KHANH XE TẢI***

*LUÔN BÁN SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG CẦN | KHÔNG BÁN SẢN PHẨM ĐANG CÓ*
 
LH: 0989.183.547 | 0936.784.831 Mr KHANH ( tư vấn 24/24)
Web: www.xetaigiare.vn

Xe chở gia cầm 8 tấn phù hợp với đời sống càng phát triển. khi nguồn cung cấp thực phẩm sạch được chú trọng hơn. Để vận chuyển nguồn hàng hóa an toàn và hợp vệ sinh, Xe tải JAC N800 thùng chở gia cầm ra đời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. xe 8 tấn chở gia cầm còn gọi là XE TẢI JAC N800 8 TẤN THÙNG CHỞ GÀ.

*Hình xe tải JAC N800 thùng chở gia cầm 2022*

Xe tải 8 tấn JAC N800 đóng thùng chở gia cầm là thùng chuyên dụng sử dụng để chuyên chở các loại gia cầm như gà, vịt. Vì gia cầm là nguồn thực phẩm có những đặc thù riêng – là thực phẩm còn sống, yêu cầu phải đảm bảo sự an toàn cho gà, vịt trong suốt quãng đường di chuyển và song song xử lý chất thải của gia cầm hợp vệ sinh, không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa thì thùng chuyên dụng gia cầm ra đời đáp ứng tất cả những tiêu chí trên.

Thùng chở gà có các thùng nhựa hoặc lồng nhựa sẽ dễ bị va chạm và trơn trượt nên sàn thùng chúng tôi sẽ chọn làm bằng inox dập lá me dày khoảng 3cm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ gia cầm khi di chuyển. Đồng thời, thùng chở gia cầm buộc phải vệ sinh thường xuyên nên Khanh sẽ thiết kế thêm máng nước để giúp rửa thùng, vệ sinh dễ dàng hơn.

Nhìn chung, thùng chở gia cầm mỗi loại sẽ có kết cấu khác nhau tùy thuộc vào loại gia cầm khách hàng chuyên chở và vật liệu đóng thùng chúng tôi cũng sẽ tư vấn dựa trên nhu cầu thực tế nhưng cam kết luôn đảm bảo được tiêu chí chất lượng, giá cả tốt nhất. Thùng chở gia cầm với các chi tiết như vè, cản, lườn thùng, khung bao sàn… chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Top