Đại Lý xe tải Miền Nam
D7/20 Quốc lộ 1A, Thị trấn Tân Túc, Bình Chánh, TP HCM
0989 183 547
0936 784 831
(Hỗ trợ 24/24)

Tin tức

Những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018
Theo như lộ trình lắp đặt của BGTVT về việc gắn thiết bị giám sát hành trình xe tải đối với các loại xe tải kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì đến nay đã hoàn thành lộ trình lắp đăt cho loại xe tải có trọng tải thiết kế từ 7 tấn đến dưới 10 tấn. Vậy trong lộ trình lắp đặt tiếp theo thì những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018?

Theo như lộ trình lắp đặt của BGTVT về việc gắn thiết bị giám sát hành trình xe tải đối với các loại xe tải kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì đến nay đã hoàn thành lộ trình lắp đăt cho loại xe tải có trọng tải thiết kế từ 7 tấn đến dưới 10 tấn. Vậy trong lộ trình lắp đặt tiếp theo thì những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018?

Những loại xe tải nào phải lắp thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018 theo quy định của BGTVT

Theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP ban hành ngày 10/9/2014 thay thế mọi nghị định số 91 và nghị định số 93 của chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô tải trước đó. Ở nghị định này nói rõ việc thay đổi bắt buộc cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh vân tải hàng hóa có thu phí phải lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải theo quy định.

Theo đúng như quy định đã ban hành và sửa đổi thì câu trả lời cho những loại xe nào phải lắp thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018 đó là những loại xe tải kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa có thu phí kể cả đối với kinh doanh hộ cá thể và kinh doanh doanh nghiệp có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Như vậy cho đến đầu tháng 7 năm 2018 thì tất cả các loại xe tải hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa phải được gắn lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy chuẩn của BGTVT, hoàn thành lộ trình lắp đặt 5 năm theo như ban hành của Chính phủ.

Thiết bị định vị xe tải được lắp đặt cho xe tải dưới 3.5 tấn từ ngày 1/7/2018

Sau đây là chi tiết lộ trình lắp đặt của BGTVT về việc gắn lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải qua các năm:

• Trước 01/7/2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;
• Trước 01/1/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;
• Trước 01/7/2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;
• Trước 01/1/2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;
• Trước 01/7/2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Nhìn vào lộ trình lắp đặt như trên quý khách đã thấy rõ nhất câu trả lời cho câu hỏi những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018. Tuy nhiên quý khách cần chú ý nếu muốn gắn lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải dưới 3,5 tấn của mình sẽ phải lắp trước ngày 1/7/2018, tất cả mọi thủ tục đều phải hoàn thành trước ngày bắt đầu BGTVT ra quy định kiểm tra đối với các loại xe tải này là ngày 1/7/2018. Do đó thể lắp đặt đúng lộ trình và không bị chậm trễ quý khách nên lên kế hoạch mua thiết bị giám sát hành trình cho xe tải dưới 3,5 tấn đăng kiểm xe hợp quy chuẩn và đồng thời làm những giấy tờ liên quan.

Đơn vị gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGTVT cho những loại xe tải từ ngày 1/7/2018

Sau khi nắm bắt được thông tin về quy định của BGTVT về lộ trình lắp thiết bị giám sát hành trình chắc hẳn quý khách đang quan tâm không biết đơn vị nào cung cấp các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn đăng kiểm xe. Tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước ta có không ít đơn vị cùng cung cấp loại sản phẩm này nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình đăng kiểm xe hợp quy chuẩn cho những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018 thì không hẳn đơn vị nào cũng có thể mang lại cho người tiêu dùng.

Là một công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp đa dạng các loại thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị GPS, các loại camera hành trình… gần 10 năm nay, công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi không những là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình chất lượng nhất mà dịch vụ lắp đặt cũng vô cùng tận tình và chu đáo, bởi:

Thiết bị giám sát hành trình TG007 theo chuẩn bộ GTVT cho xe tải dưới 3.5 tấn từ ngày 1/7/2018

• Sản phẩm của chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận của Bộ GTVT và Bộ TT&TT, nhất là thiết bị giám sát hành trình xe tải TG007 – một sản phẩm rất được ưa chuộng của khách hàng về chất lượng.
• Chế độ bảo hành cho những loại thiết bị giám sát hành trình tại công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal duy nhất trên thị trường lên đến 24 tháng trên toàn quốc.

• Khi lắp đặt tại Techglobal quý khách sẽ được tư vấn các giải pháp giám sát hành trình, phương án kinh doanh vận tải để xin đăng kiểm xe đúng quy định nhất.
• Tư vấn sản phẩm phù hợp với loại phương tiện và kế hoạch đầu tư tài chính của quý khách.
• Giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác, đặc biệt giảm giá đối với khách hàng lắp đặt số lượng lớn.
• Lắp đặt tận nơi miễn phí đối với khách hàng tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
• Chúng tôi có mạng lưới chi nhánh lắp thiết bị giám sát hành trình rên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Lắp thiết bị định xe tải dưới 3.5 tấn từ ngày 1/7/2018 được bảo hành 24 tháng

Nếu quý khách vẫn còn đang băn khoăn không biêt những loại xe tải nào phải gắn thiết bị giám sát hành trình từ ngày 1/7/2018 và đơn vị nào cung cấp loại thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn thì hãy liên hệ ngay đến công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

icon

Lượt xem: 556

Đại lý xe tải Miền Nam, xe tải giá rẻ, xe tải trả góp giá rẻ

Xe tải giá rẻ - Xe tải Miền Nam - Xe tải trả góp - Bán xe tải các loại - Xe tải chính hãng - Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các dòng xe tải Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản như: Hyundai, Isuzu, Mitsubishi, Hino, Veam, Kia, Suzuki, vinaxuki, Jac, Dongfeng… Phân phối trên toàn quốc.